Chơi gì ở Manila

Chơi gì ở Manila ? Hôm nay bạn Linh sẽ chia sẻ những trải nghiệm thú vị nhất định nên thử khi đến thủ đô Manila của Philippines.

Hầu hết các bạn khi du lịch Philippines đều chỉ ghé qua Manila một hoặc hai ngày vì cho rằng thủ đô Manila chả có gì hay ho đáng để dành nhiều thời gian. Cá nhân bạn Linh – người đã sống ở đây 7 năm thì Manila có một nét riêng của nó. Thành phố nhìn thì có vẻ rất vội vàng, đông đúc kẹt xe, nhưng vẫn có những địa điểm, trải nghiệm rất đáng thử khi đến đây.

Bài viết này bạn Linh sẽ trả lời câu hỏi “Chơi gì ở Manila” mà bạn Linh đã nhận được rất nhiều inbox hỏi từ các bạn đọc.

Chơi gì ở Manila? 05 trải nghiệm thú vị ở Manila

Bạn Linh sẽ chia sẻ 05 trải nghiệm mà theo cá nhân bạn Linh là NHẤT ĐỊNH nên thử khi đến Manila nhé:

1.Đạp xe tham quan phố cổ Intramuros : phố cổ Intramuros là một trong những địa điểm yêu thích của bạn Linh. Nhưng nếu tự đi thì bạn khó có thể khám phá hiểu biết hết về khu này nếu không đi cùng người bản địa. Vậy nên bạn Linh recommend mọi người book tour này với Klook sẽ tiện hơn rất nhiều. Một địa điểm yêu thích trong trải nghiệm này của bạn Linh chính là Nhà Thời San Agustin.

chơi gì ở Manila
Casa Manila Patio ở Intramuros (Credit: bworldonline)

2.Khám phá China Town Binondo: đây là China Town lâu đời nhất trên thế giới. Đến đây bạn nên dành thời gian khám phá ẩm thực khu này. Khu China Town Binondo ngoài nổi tiềng về ẩm thực còn có thiên đường mua sắm giá rẻ Divisoria và 168 mall.

3.Dạo chơi mua sắm ở Global City Bonifacio : Thành phố này được mệnh danh là Singapore thu nhỏ của thủ đô Manila. Khu này tập trung các toà nhà cao tầng nơi toạ lạc của các công ty lớn nhỏ và các ĐSQ, khu đi bộ mua sắm ăn uống ở 7th Avenue. Đến đây các bạn có thể bắt grab đi đến Venice Mall là trung tâm mua sắm có một con kênh ngay giữa giống như Venice thu nhỏ vậy.

4.Mua sắm và ngắm mặt trời lặn ở Mall of Asia : Từ là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Đông Nam Á nên bạn không phải lo về khoản mua sắm ăn uống ở đây. Nhưng điểm nhấn là bên cạnh mall là vịnh Manila nơi ngắm mặt trời lặn rất đẹp. Các bạn vừa có thể ngồi nhâm nhi cafe, bia ở các hàng quán cạnh vịnh vừa ngắm mặt trời lặn và chụp ảnh sống ảo luôn chứ.

chơi gì ở Manila
Mall of Asia (Credit as tagged)

5.Day tour đi núi lửa Taal Nếu có đủ thời gian một ngày bạn Linh recommend mọi người tham gia day tour đi hikking lên núi lửa Taal. Núi lửa này đặc biệt ở chỗ có một cái hồ tự nhiên ngay giữa miệng núi. Đây là địa điểm du lịch rất nổi tiếng với người địa phương cũng như du khách. Các bạn có thể đọc về kinh nghiệm của bạn Linh ở đây nếu muốn tự đi.

Hi vọng giờ các bạn đã có câu trả lời và biết sẽ làm gì, chơi gì ở Manila trong thời gian ngắn. Nếu có câu hỏi gì các bạn hãy comment phía dưới mình sẽ trả lời ngay khi có thể nhé.

signature bylinhngo.com blogger du lich

Comments

comments

#

Leave a Reply