Trải nghiệm xem Manchester United thi đấu trên sân Old Trafford

Chào các bạn ! bạn Di vừa có chuyến du lịch nước Anh đầu tháng 12 vừa rồi. Trong chuyến đi này, bạn Di đã có cơ hội được vào sân Old Trafford và xem trực tiếp trận đấu bóng đá giữa đội Manchester United vs. Fullham lần đầu tiên trong đời. Bài viết này, bạn Linh sẽ chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời này và hướng dẫn các bạn cách mua vé vào sân Old Trafford xem đội bóng đá Manchester United nổi tiếng của nước Anh thi đấu.

Với các bạn ở Trung Quốc hay Châu Âu, các bạn có thể dễ dàng mua vé online trên website của Thomas Cook – công ty tổ chức tour, bán vé du lịch nổi tiếng toàn cầu. Ngoài ra, các bạn có thể mua trên trang chủ của đội Manchester United tại đây nếu bạn là Official Member (Xem cách để trở thành Official Member tại đây).

Tuy nhiên, với các bạn ở Việt Nam hay các nước khác như bọn mình đang ở Philippines, việc mua vé trực tiếp trên website Thomas Cook là điều không thể. Hay việc bỏ tiền ra £20- £32 để trở thành Official Membership rồi mới mua vé trên website Man Utd thì không thực sự kinh tế cho lắm.

Vậy làm thể nào để mua vé vào sân Old Trafford xem đội Manchester United thi đấu một cách dễ dàng và tiết kiệm nhất ?

Cách mua vé vào sân Old Trafford xem Manchester United thi đấu

Sân vận động Old Trafford

Bạn Di mua vé xem trận đấu giữa Man Utd vs Fullham qua Thomas Cook store trên Taobao . Các bạn ở Việt Nam hay Philippines cũng như các nước ngoài Châu Âu có thể hoàn toàn mua qua Thomas Cook Taobao và thanh toán bằng thẻ visa/master. Các bạn chỉ cần tạo tài khoản Taobao, sau đó tiến hành mua vé như bình thường. Nếu các bạn không biết tiếng Trung như bạn Linh thì hoàn toàn có thể dùng Google Translate hoặc nhờ các bạn chuyên nhận mua hàng trên taobao mua hộ.

Giá trọn gói là USD200 bao gồm: vé vào sân xem trận đấu, 1 đêm ở khách sạn tự chọn trong danh sách có sẵn bao gồm bữa sáng.

Một số khách sạn trong khu vực trung tâm gần sân vận động Old Trafford

Trong quá trình book vé trên Thomas Cook Taobao, bạn sẽ phải cung cấp email để Thomas Cook gửi xác nhận booking đến email của bạn. Xác nhận booking thường được gửi trước ngày thi đấu 1 tháng.

Các bạn nên mang Xác nhận booking đến Trafford lấy vé trước ngày thi đấu 1 ngày. Ở Ticketing counter sẽ có quầy dành riêng cho khách hàng của Thomas Cook.

Vé vào sân Old Trafford xem đội nhà Manchester United thi đấu

Các bạn có thể mua tour để tham quan phòng thay đồ và sân vận động Old Trafford tại quầy bán vé luôn nhé.

Nếu các bạn yêu thích đội tuyển Man Utd như mình thì không nên bỏ qua việc tham quan mua sắm áo thi đấu chính thức của đội tuyển tại cửa hàng chính thức của họ.

Cửa hàng bán đồ thi đấu của độ Manchester United
Giá áo phông thi đấu của đội Manchester United

Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều người bán khăn cổ vũ đội tuyển trước giờ thi đấu giá: £10/cái, nhưng sau trận đấu chỉ còn £5/cái =))

Khăn £10/cái
Các cầu thủ khởi động trước trận đấu

Nếu các bạn biết bất cứ contact nào mua được vé xem Manchester United thi đấu trên sân nhà Old Trafford thì comment để bạn Linh thêm vào bài chia sẻ cho mọi người nhé.

Comments

comments

#

Leave a Reply