Các hãng hàng không bay từ Việt Nam đi Manila

Bài viết này bạn Linh sẽ tổng hợp các hãng hàng không có đường bay từ Việt Nam đi Manila Philippines giá rẻ và là đường bay thẳng trực tiếp.

Hiện nay du lịch Philippines đã trở lên hot hơn bao giờ hết. Nhờ có những hòn đảo vô cùng xinh đẹp, nước biển trong xanh, con người thân thiện. Đặc biệt, những hòn đảo, bờ biển ở đây vẫn chưa bị thương mại hóa quá nhiều. Thậm chí nhiều hòn đảo còn vô cùng hoang sơ, chỉ có thể mang lều đến ngủ 😀

Đường bay từ Hà Nội đi Manila

Để bay thẳng từ Hà Nội đi Manila các bạn chỉ có duy nhất một sự lựa chọn là hãng hàng không Cebupacific Air.

Hãng máy bay từ Việt Nam đi Manila
CebuPacific Air

CebuPacific là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất và được ưa chuộng nhất ở Philippines. Hãng này cung cấp các đường bay đi quốc tế và nội địa với giá khá rẻ. Đây cũng là hãng hàng không mà bạn Linh canh me hàng ngày để kiếm vé rẻ đi chơi :”>

Điểm cộng là hãng này thường xuyên có các đợt khuyến mãi liên tiếp. Cứ kết thúc đợt khuyến mãi này, chỉ một ngày sau là có thêm đợt khuyến mãi mới.

Điểm trừ là giờ bay không được tốt lắm. Tất cả các chuyến bay từ Hà Nội đi Manila đều là chuyến bay đêm muộn (1h25AM). Và chiều bay về Hà Nội không phải lúc nào cũng có hàng ngày. Thỉnh thoảng chỉ có 4 chuyến một tuần.

Thời gian từ Hà Nội bay đi Manila bằng Cebupacific hết 3h15′. Vì là hãng hàng không giá rẻ nên vé chỉ bao gồm 7kg hành lí xách tay, không bao gồm bữa ăn. Các bạn có thể lựa chọn mua thêm hành lí 15, 20, 30 và 40kg.

Tip: Các bạn có thể like facebook page của Cebupacific để cập nhập khuyến mãi sớm nhất.

>> Xem thêm: Lịch trình du lịch 10 ngày Philippines đi trọn các hòn đảo đẹp nhất

Đường bay từ Hồ Chí Minh đi Manila

Với các bạn ở Hồ Chí Minh thì có đến 3 hãng hàng không có đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Manila: Cebupacific Air, AirAsia Philippines Airlines.

Với Cebupacific Air, đường bay từ Hồ Chí Minh đi Manila thường có vé rẻ hơn so với bay từ Hà Nội khoảng $5 – $10. Có lẽ do đường bay ngắn hơn, ít thời gian hơn (2h40′) so với bay từ Hà Nội (3h15′). Tuy nhiên vẫn phải bay đêm muộn, máy bay cất cánh lúc 1h5′ AM.

Về AirAsia, Hãng này có 3 chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Manila hàng tuần vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy. Chiều về ngược lại vào Thứ Ba, Thứ Sáu và Chủ Nhật hàng tuần.

Cũng giống như Cebupacific, Các chuyến bay của Airasia đi Manila đều là chuyến bay đêm. Vé máy bay chỉ bao gồm 7kg hành lí xách tay và không bao gồm bữa ăn. Các bạn có thể lựa chọn mua thêm hành lí kí gửi 20kg, 30kg.

Airasia  mới mở Đường bay từ Hồ Chí Minh đi Manila trong tháng 10/2017 này nên giá vé đang được khuyến mãi rất rẻ chỉ có $46 – $56/chiều.

Hồ Chí Minh đi Manila hàng tuần vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy
Chiều về ngược lại vào Thứ Ba, Thứ Sáu và Chủ Nhật hàng tuần.

Lựa chọn thứ ba chính là Philippines Airlines – đây là hãng hàng không quốc gia Philippines. Vì không phải hãng hàng không giá rẻ nên giá vé cũng đắt hơn so với hai hãng hàng không Cebupacific và AirAsia.

Giá vé một chiều hạng economy thường rơi vào khoảng hơn $100/chiều bao gồm hành lí xách tay 7kg, một bữa ăn và hành lí kí gửi 30kg.

Các bạn có thể so sánh giá vé của Philippines Airlines trong trường hợp hai hãng hàng không giá rẻ kể trên không có khuyến mãi. Nếu tính ra thì Philippines Airlines lại rẻ hơn hoặc ngang giá vì giá vé đã bao gồm hành lí kí gửi 30kg lận. Ngoài ra lại còn bao gồm một bữa ăn, ghế ngồi to thoải mái hơn. Và giờ bay cũng tốt hơn rất nhiều 9h35 AM.

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là 3 hãng máy bay từ Việt Nam đi Manila có đường bay thẳng trực tiếp. Trong thời gian tới nếu có thông tin mới, bạn Linh sẽ update vào đây để các bạn theo dõi.

Chúc các bạn du lịch vui vẻ 😉

Comments

comments

#, #, #

2 comments

  1. Linh ơi, nhiều lúc Philipines Airlines cũng rẻ lắm, cách đây 4 tháng mình đi tầm 150$ khứ hồi thôi, bay từ SG nghen

    Reply
    1. Rẻ thế ! còn rẻ hơn cả đi CebuAir í. Nên tốt nhất nếu đi từ Sài Gòn thì tốt nhất nên check cả 3 hãng xem cái nào tốt hơn thì book thằng đó.

      Reply

Leave a Reply