Bí kíp xin visa Hong Kong đậu 99%

Thật đáng tiếc nếu bạn chưa biết bí kíp xin visa Hong Kong tỷ lệ đậu cao dưới đây, được mình cũng như bạn mình đúc kết trong quá trình xin visa nước ngoài.

Hong Kong được xếp hạng là đất nước nhiều du khách đến tham quan du lịch. Vì vậy, việc xin visa Hong Kong cũng trở nên khắt khe hơn đối với các nước châu Á khác. Bài viết sau đây sẽ được với những kinh nghiệm xin visa nhập cảnh Hong Kong để du lịch cho các bạn đang chuẩn bị đi và cả những bạn chưa đi, sẽ đưa Hong Kong vào danh sách những địa điểm du lịch sẽ đi trong thời gian tới.

Lý do hồ sơ xin visa Hong Kong bị từ chối

– Chứng minh tài chính: Tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm của bạn chưa đủ 70 triệu đồng.
– Thời hạn hộ chiếu không còn đủ 6 tháng.
(Hồ sơ sẽ dễ bị từ chối trong trường hợp hộ chiếu của bạn chưa đóng visa lần nào, các bạn cũng nên lưu ý).
– Giấy phép lao động của bạn không được viết bằng tiếng Anh.
Đây mới chỉ là một số ít những lí do trong số rất nhiều lí do làm cho hồ sơ xin visa Hong Kong của bạn không đủ điều kiện để đáp ứng yêu cầu của Đại Sứ Quán Trung Quốc.

Hongkong

Mách bạn bí kíp xin visa Hong Kong

Các bạn có thể truy cập vào trang web của VISANA: https://visana.vn/dich-vu/visa-hong-kong/visa-du-lich-cong-tac-hongkong/  để tìm thông tin và quy định những giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin visa Hong Kong. Ở đây còn có biểu mẫu hồ sơ miễn phí để bạn tải về.

Các bạn nộp hồ sơ xin visa Hong Kong tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Trung Quốc ở Việt Nam. Thời gian xét duyệt hồ sơ khoảng 5 ngày làm việc, tức là khoảng trọn 1 tuần kể cả thứ Bảy, chủ nhật. Ngoài việc tìm hiểu thật rõ ràng và chi tiết, đầy đủ những điều kiện về giấy tờ, thủ tục ở trên, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

– Chứng minh tài chính : Photo trang đầu và trang cuối, lần thực hiện cuối cùng phải đảm bảo trong tài khoản của bạn tối thiếu phải còn 70 triệu đồng.
– Khi làm hồ sơ xin visa Hong Kong, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như hợp đồng lao động, thư bảo đảm bạn đang làm việc tại công ty nào đó hay giấy phép nghỉ du lịch, v.v. Vì bạn nên biết rằng họ muốn đảm bảo bạn có ràng buộc để quay trở lại.
– Toàn bộ giấy tờ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung và nhớ cứ photo ra nộp hết nhé.
Nếu bạn đi nhóm hay theo tour thường sẽ dễ dàng và dễ thuyết phục hơn là đi 1 mình nhé.
– Mách bạn 1 mẹo như sau: Bạn nên thử hỏi xem bạn bè mình có ai ở bên Hong Kong không, nếu có thì bạn có thể nhờ viết một cái thư mời ( Letter of Invitation) với nội dung là sẽ tiếp đón bạn sang bên đó chơi và có ghi thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ liên hệ rõ ràng, thì khi nộp hồ sơ sẽ dễ dàng hơn.
– Khuyến cáo các bạn nên xin visa Hong Kong càng sớm càng tốt vì nó quyết định bạn có đi Hong Kong được hay không. Sẽ mất khoảng 1,5 tháng để bạn chuẩn bị và xin visa. Tốt nhất bạn nên xin visa trước từ khoảng 2 đến 3 tháng trước khi đi để đề phòng trường hợp sai xót trong hồ sơ bạn còn có thời gian bổ sung.

Bí kíp xin visa Hong Kong tỷ lệ đậu cao

*Thêm phương án dự phòng cho bạn khi làm visa Hong Kong:

Hãy chuẩn bị nhiều ảnh chân dung 2×3 hay 4×6 , vì nếu bạn chụp gần Đại sứ quán sẽ rất đắt đỏ. Ngoài ra, chứng minh thư, hộ chiếu cứ photo trang thông tin đầu tiên và trang visa nước bạn đang ở và cả trang cuối cùng có dấu xuất nhập cảnh lần gần đây nhất để chắc chắn hơn nhé.

Với những bí kíp xin visa Hong Kong trên đây, bạn có thể yên tâm hơn rồi phải không nào! Chúc bạn thành công!

Comments

comments

Leave a Reply