Du lịch Nhật Bản: Day 7 Tokyo Tower, Ueno Park, Odaiba DiverCity

Chào các bạn! Tiếp tục bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc, hôm nay bạn Linh sẽ chia sẻ ngày thứ 7 ở Nhật. Lịch trình thăm quan khám phá Tokyo ngày thứ 2 bao gồm: Tháp Tokyo, công viên Ueno và Odaiba DiverCity.

Trước khi lên kế hoạch lịch trình du lịch Nhật Bản tự túc, cả bạn Linh và bạn Di đã phải tìm kiếm rất nhiều nguồn  để sao cho tiết kiệm nhất vì Nhật Bản là đất nước cực kì đắt đỏ. Các bạn có thể đọc chi tiết chia sẻ tại đây về các loại Pass mà bọn mình đã mua dùng để di chuyển đi lại ở Kyoto, Osaka và Tokyo.

>> Du lịch Nhật Bản: Day 6 Khám phá Tokyo Meiji Jingu, Harajuku, Asakusa <<<

Tokyo Tower

Tháp Tokyo là tháp truyền thông và quan sát với độ cao 333m được xây dựng vào năm 1958, là tháp cao thứ 2 ở Tokyo chỉ sau Tokyo Skytree.

Cách đi: bắt tàu đến Akabanebashi station (Oedo line) đi ra bằng cổng  Akabanebashi Exit, đi bộ tầm vài phút là đến Tokyo Tower.

Đi ra khỏi station là bạn sẽ thấy ngã tư này
Trên đường đi đến Tokyo Tower thì nhìn thấy showroom toàn xe hịnnnn
Trên đường đi đến Tokyo Tower thì nhìn thấy showroom toàn xe hịnnnn

Hôm bạn Linh đến đúng dip đang có show Once Piece

Giá vé vào xem show Once Piece tận những 30USD nên chỉ có bạn Di là fan cuồng đòi vào xem bằng được. Còn bạn Linh không ham hố cả tiếc tiền nên đi lang thang bên ngoài rồi mua vé lên trên tháp ngắm cảnh.

Ngay tầng trệt của tháp có 1 cửa hàng chuyên bán đồ Once Piece

Khu vực quan sát trên tầng cao nhất của Tháp Tokyo
View Tokyo từ tháp Tokyo
View Tokyo từ tháp Tokyo

Nhìn từ đỉnh tháp xuống chân tháp
Người ta gọi đây là “Mystery Ball” vì không hiểu làm cách nào mà quả bóng này lại năm trên tít đỉnh cao của Tháp Tokyo ở độ 306m. Quả bóng này đã nằm ở chóp đỉnh của Tháp từ năm 1958, một vài người cho rằng là do các công nhân xây dựng bỏ vào đó, số khác lại bảo do một cầu thủ bóng chày đã đánh bóng quá xa bay lọt vô đó trong khi tháp đang xây dựng. Không ai biết đâu là sự thật !

Ueno Park

Là công viên cực kì rộng nằm ngay giữa lòng Tokyo. Khuôn viên của công viên này bao gồm bảo tàng, vườn thú và Chùa Kan’ei-ji. Ueno park cũng là một trong những địa điểm đẹp để ngắm hoa anh đào ở Tokyo.

Cách đi: đi tàu đến Euno station.

chùa Kaneiji

Bắt gặp anh này dắt BB-8 đi dạo =))) cần gì phải có Chó mới được đi dạo đây đúng ko =))) #onlyinjapan

View từ cổng vào công viên Ueno

Odaiba DiverCity

Lần trước đến Tokyo bạn Linh cũng ở khách sạn ngay cạnh DiverCity ở Odaiba. Odaiba là một quận mới của Tokyo nằm cạnh Vịnh Tokyo nên có view cực kì đẹp với tượng Nữ Thân Tự Do bản thu nhỏ, Rainbow Bridge, Tòa nhà FUJI TV, DiverCity Plaza nơi có bức tượng Gundam khổng lồ.

Cách đi: bắt tàu đến Daiba station, ra khỏi station bạn sẽ đi thẳng đến DiverCity và trên đường đi sẽ thấy Fuji TV.

mô hình người máy Gundam khổng lồ cao 18m

Bức tượng Nữ Thần Tự Do phiên bản thu nhỏ

 

Quay lại quán sushi bạn Linh đã ăn trong lần du lịch Nhật Bản 3 năm trước

Cảm ơn các bạn đã theo dõi ! Bài blog tiếp theo sẽ được public vào cuối tuần này nha.

Comments

comments

#, #, #, #, #

Leave a Reply