Du lịch El Nido Palawan: Đường bay trực tiếp đi El Nido Từ 19/3/2017

Tin vui cho các bạn sắp đi du lịch El Nido Philippines đây ! Từ 19/3 hãng Airswift đã mở đường bay trực tiếp từ Boracay (Catilan)  và Cebu đi El Nido Palawan. Yay!!!!

Trước đây để đi El Nido Palawan, các bạn phải bay từ Manila hoặc Cebu đến Puerto Princesa, sau đó đi bus tầm 6 tiếng để đến được El Nido. Thì giờ đây, các bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian vào việc di chuyển nữa. Đặc biệt tin này cực hữu ích cho các bạn muốn đi phượt dài ngày viếng thăm tất cả các hòn đảo ở Philippines.

credit: tourist-destinatiom

Các bạn có thể đi hẳn một tour các hòn đảo thiên đường ở Philippines với thời gian ngắn nhất: Manila đi Boracay ăn chơi 3 ngày, sau đó từ Boracay bay thẳng đi El Nido trong vòng 45 phút, thoả mãn ở thiên đường El Nido lại lên thuyền đi Coron lặn ngụp ngắm san hồ rồi từ Coron bay thẳng về Manila. Vậy là trọn vẹn du lịch 1 vòng quanh tất cả các hòn đảo nổi tiếng của Philippines mà lại tiết kiệm được thời gian di chuyển, không phải quay lại Manila để đổi chuyến bay.

AirSwift là hãng hàng không nội địa của Philippines chuyên khai thác các đường bay đi và đến các hòn đảo nổi tiếng đông khách du lịch ở Philippines như: El Nido, Batanes, Cebu và Boracay. Là hãng hàng không nội địa nên máy bay của hãng khá nhỏ, chỉ chứa được 48 hành khách mỗi chuyến và mỗi tuần chỉ có 3-4 chuyến bay từ Boracay đi El Nino.

du lịch El Nido Palawan

Để book vé các bạn truy cập vào website của AirSwift tiến hàng đăng ký và đặt vé như bình thường. Hiện hãng đang có khuyến mãi giảm giá chỉ còn 1tr4 cho mỗi chiều bay.

Các bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch Boracay của bạn Linh hoặc comment câu hỏi dưới bài này bạn Linh sẽ trả lời cụ thể nhé.

Chúc các bạn du lịch vui vẻ ! Bạn Linh đang lên kế hoạch du lịch một vòng El Nido Palawan, Coron và Dumagueter đây !

 

 

Comments

comments

#, #

Leave a Reply