6 gợi ý mix đồ với áo khoác dài

Chào các bạn ! Nhân dịp năm mới bạn Linh sẽ bắt đầu một bài blog mới về các gợi ý mix đồ với áo khoác dài  màu camel. Mùa đông xuân năm nay những chiếc áo khoác dạ dáng dài quá đầu gối hay dài đến mắt cá chân đang lên ngôi. Trên khắp các sàn diễn thời trang, hay những fan page/instagram của các KOLs hay những người nổi tiếng, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc áo khoác dạ dài màu camel, kẻ caro hay màu đen…

Chẳng phải đến mùa đông năm nay, bạn đã bị mê mệt với những chiếc áo khoác dài cá tính và đầy phong cách. Tuy nhiên làm sao để mix đồ với áo khoác dài một cách hợp lí và đẹp nhất thì không phải ai cũng biết. Những chiếc áo dạ dài đến mắt cá thường phù hợp với những bạn có chiều cao tương đối. Còn với những bạn có chiều cao khiêm tốn một xíu, các bạn có thể chọn cho mình những chiếc áo dài vừa đến đầu gối hay kết hợp với boots/giày cao gót.

Sau đây là 6 gợi ý mix đồ với áo khoác dài màu camel phù hợp với mọi phong cách cho các bạn lựa chọn.

Outfit No.1 – Áo khoác dạ dài + Boyfriend jeans + Sport shoes tạo nên phong cách cá tính
(Credit: Pinterest)

 

Outfit No.2 : Áo khoác dạ dài kết hợp với chân váy maxi. Mang lại nét cổ điển nữ tính. Có thể kết hợp với boots thấp cổ, giày thể thao hoặc một đôi giày cao gót.
(Credit: Pinterest)
Outfit No.3: Outfit này mình bắt gặp rất nhiều trong chuyến đi Nhật tháng 11 vừa rồi. Quần culottes và áo khoác dạ dài hiện đang là 2 items đinh của mùa đông năm nay.
quần culottes (Credit: Pinterest)

 

Outfit No.4: Kết hợp với chân váy ngắn dáng ôm hay xòe. Giầy bạn có thể lựa chọn từ cao gót như hình, đến boots cao đến gối hoặc giày thể thao đều tạo nên những phong cách khác nhau phù hợp với cá tình từng người.
Outfit No.5: Áo khoác dạ dài kết hợp với đầm xuông hoặc bodycon
Outfit No.6: bên cạnh Outfit no.3 thì đây cũng là một cách kết hợp yêu thích của mình. Cách kết hợp này tạo nên sự cá tính, phóng khoáng cho người mặc nó.
(Credit: Pinterest)

Như các bạn thấy, mix đồ với áo khoác dài màu camel không hề khó như chúng ta vẫn tưởng tượng. Chỉ cần một chút khéo léo trong việc kết hợp màu sắc thì đảm bảo các bạn sẽ có một outfit cực kì cá tính hoặc vô cùng thời thượng mà vẫn bắt kịp với xu hướng thời trang mới.

Chúc các bạn năm mới vui vẻ ^^!

Comments

comments

#, #

Leave a Reply