Travel Outfit Ideas – Mặc gì khi đi du lịch

Mỗi lần trước một chuyến đi du lịch nào đó tớ thường dành khá nhiều thời gian để tính xem mình sẽ mặc gì, kết hợp ra sao, phụ kiện giày dép thế nào để có thể vừa đẹp, vừa thoải mái ăn chơi du ngoạn; và đặc biệt là vẫn phải bảo đảm không được vượt quá số kg hành lý :))

Khi du lịch, điều quan trọng nhất là bạn nên đem theo quần áo nhẹ nhàng, thoáng mát và dễ kếp hợp chúng với nhau. Bạn cũng nên chú ý đừng mang những đồ dễ bị nhăn nhún. Dưới đây là những lựa chọn của tớ cho một chuyến đi ngắn ngày.

Bạn đừng quá tham lam, hãy chỉ mang vừa đủ. bạn hãy tính xem nếu chuyến đi của bạn kéo dài bao nhiêu ngày, từ đó xác định bạn sẽ mặc gì, kết hợp ra sao, mang bao nhiều đồ thì đủ.

Về màu sắc thì tớ thường chọn những màu trung tính hoặc nếu là màu nổi thì phải là màu dễ kết hợp với ít nhất 2 đồ tớ mang theo.

Về giày dép, tớ thường mang 1 đôi giày thể thao và 1 đôi sandals. Khi đi du lịch, bạn sẽ phải đi bộ rất nhiều, một đôi giày thể thao êm chân là vô cùng cần thiết.  Tớ ít khi mang giày búp bê đi du lịch do đi bộ nhiều rất dễ hỏng giày, đế giày búp bê khá mỏng nên tớ thường bị đau mỏi chân.

Một chiếc mũ cùng một cặp kính cũng là những phụ kiện không thể thiếu. Chúng vừa bảo vệ bản khỏi ánh nắng mặt trời gay gắt, đồng thời vẫn đảm bảo tính thời trang. Du lịch an toàn và vẫn phải ĐẸP ! hahaha

Với con gái nói chung, và một đứa điệu như tớ thì một chiếc váy là KHÔNG thể thiếu trong vali du lịch. (1 chiếc là còn ít đó ).  Nếu bạn ngại mặc chiếc váy 2 dây, bạn có thể mặc thêm bên ngoài 1 chiếc áo sơ mi với vạt buộc ngang eo, hoặc chiếc áo phông không tay như hình.

Một hoặc 2 chiếc sơ mi cũng là lựa chọn thời trang cho các bạn khi đi du lịch. Bất cứ khi nào cảm thấy lạnh hoặc ánh mặt trời quá oi bức, bạn có thể khoác ngoài chiếc áo sơ mi để bảo vệ. Trông bạn sẽ rất cá tính và classic như bộ đồ dưới. Đây cũng là một outfit hay cho các bạn gái khi ở sân bay.

Như tớ đã nói ở đầu, nên chọn quần áo dễ kết hợp được lẫn nhau. Với 9 mẫu quần, áo, váy, chân váy như hình, tớ có thể dễ dàng kết hợp quần này áo kia với nhau. Một chiếc áo có thể kết hợp hoàn hảo với tất cả các quần tớ mang đi, và ngược lại. Bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ, dành quá nhiều thời gian trước gương để tìm xem mặc gì, kết hợp ra sao.

Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp các bạn giải quyết được một vấn đề nhỏ nhưng khá khó cho đám con gái tụi mình trước mỗi chuyến du lịch.

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và STAY FABULOUS nhé !

Comments

comments

#

Leave a Reply